Khu vực:

Vui lòng chọn tỉnh thành
TP Hồ Chí Minh Hà Nội

Hãy chọn khu vực cụ thể để xem các sản phẩm còn hàng.

Royal Canine Renal 2KG (Hỗ Trợ Chó Bệnh Thận)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: DOGFOOD157
480.000₫
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Nhiều chương trình ưu đãi
  Nhiều chương trình ưu đãi
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Hạt Royal Canin Renal Cho Chó Bị Bệnh Thận, là sản phẩm mới của thương hiệu Royal Canin chuyên trị bệnh thận cho chó. Với công thức dinh dưỡng mới, những chú chó bị bệnh thận sẽ luôn cảm thấy khỏe mạnh khi được nuôi bằng Hạt Royal Renal Canin. 

Chó suy thận thường biếng ăn vì thế rất cần loại thức ăn có tính ngon miệng. Renal canine rất dễ nhai, ngay cả đối với chó bị viêm lợi. Suy thận thường xuất hiện ở chó già. Renal Canine có hàm lượng oxi hóa cao giúp chống lại quá trình lão hóa tăng theo tuổi tác.

Sản phẩm còn giúp chó chống lại các vấn đề chán ăn, bỏ ăn, dễ sẫn đến suy giảm sức khỏe

Tác Dụng

Thận hoạt động quá mức có thể gây ra khủng hoảng ure huyết vì vậy cần 1 lượng protein chât lượng cao để có thể giúp giảm tải công việc của thận và giảm tích tụ chất thải. Được đặc chế với Alkalinizing, công thức giúp chống nhiễm axit ở thận và cân bằng nồng độ pH. Với EPA và DHA, dưỡng chất chống ô xi hóa hiệu quả, đây là công thức đặc chế để hỗ trợ điều trị bệnh thận mãn tính. Sản phẩm còn giúp chó chống lại các vấn đề chán ăn, bỏ ăn, sợ thực phẩm sẫn đến duy giảm sức khỏe

Phù Hợp Cho

- Chó bị bệnh thận mãn tính (CKD)

Lưu Ý

- Chống chỉ định chó đang mang thai hoặc cho con bú

- Chó bị viêm tụy hoặc tiền sử bị viêm tụy, Hperlipidaemia không dùng sản phẩm này.

Thời gian điều trị
Trong trường hộp bệnh cấp tính, để phục hồi đường ruột cần phải áp dụng chế độ Renal trong vòng ít nhất là 3 tuần. Trong trường hợp viêm thận mãn tính, nên cung cấp thức ăn sớm trước khi thận bị suy. Renal Canine nên sử dụng trong suốt thời gian nuôi và thường xuyên đến bác sĩ để kiểm tra. Để đạt được khả năng tiêu hóa tối đa, nên chia khẩu phần ăn làm nhiều bữa nhỏ trong ngày. 

Trường hợp suy thận mãn tính (CFR), thận suy giảm khả năng bài tiết phốt pho. Hạn chế hàm lượng phốt pho trong khẩu phần ăn là biện pháp chủ yếu nhằm kiềm hãm sự phát triển của chứng suy thận. 
Flavonols (một dạng polyphenon đặc biệt chiết xuất từ trà xanh) có hai tác dụng chính: giúp làm chậm quá trình oxi hóa và thúc đẩy quá trình lọc nước tiểu.
Hàm lượng axit béo omega 3 chuỗi dài (EPA, DHA) trong khẩu phần ăn cao giúp tăng tỷ lệ lọc ở quản cầu thận.
Sự kết hợp giữa khoáng zeolite và FOS làm giảm nguy cơ viêm loét dạ dày ruột do tăng urê huyết.

Sản phẩm đã xem