Khu vực:

Vui lòng chọn tỉnh thành
TP Hồ Chí Minh Hà Nội

Hãy chọn khu vực cụ thể để xem các sản phẩm còn hàng.

Danh mục

Thuốc xịt ve rận, bọ chét cho Chó Mèo Frontline spray 100ml

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
190.000₫
Phương thức thanh toán

Thuốc trị ve rận cho chó mèo – Frontline Spray có khả năng diệt sạch tất cả các loại bọ chét lớn, trứng bọ chét, ấu trùng và bọ ve không thể trốn thoát, sản phẩm với thành phần chính từ Fipronil và Methoprene sử dụng được cho chó mèo

 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Nhiều chương trình ưu đãi
  Nhiều chương trình ưu đãi
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Làm sao Frontline có thể diệt được ve rận cho chó, bọ chét ở mèo?
Sản phẩm với công thức hai tầng bảo vệ toàn diện. Frontline chứa hai loại thuốc có cơ chế tác dụng khác nhau: Fipronil và Methoprene. Nhờ đặc tính công thức hai tầng, Frontline trở thành thuốc duy nhất diệt được bọ chét bọ ve, đồng thời khống chế bệnh truyền nhiễm bọ chét, hiệu quả kéo dài tối thiểu trong 1 tháng, lâu hơn có thể kéo dài trong nhiều năm. 
Frontline dạng chất lỏng, có tính an toàn cao, hiệu quả rõ rệt, diệt sạch nhanh, hiệu quả tác dụng lâu dài. Sản phẩm được nhiều người đánh giá cao và tin dùng.

Hướng dẫn sử dụng: Xịt toàn bộ cơ thể của con vật từ khoảng cách khoảng 10-20 cm, xịt đều đặc biệt với các loại lông dài, lông xù. Để thuốc tự khô, không dùng khăn lau khô. Sau khi dùng FRONTLINE , chất fipronil sẽ hoà vào da thú, tập trung vào tuyến bã nhờn để hình thành “điểm tiếp nhận”. Sự phóng thích thuốc qua tuyến bã nhờn này đảm bảo cung cấp liên tục chất fipronil cho lông và da thú trong nhiều tuần sau khi sử dụng.
Liều dùng: Đối với sản phẩm da để đạt được, tùy thuộc vào chiều dài lông, xịt 3-6 ml trên mỗi kilogram trọng lượng cơ thể (7,5 đến 15 mg hoạt chất cho mỗi kilogram thể trọng).
Thận trọng: Tránh xịt vào mắt, mang bao tay, đặc biệt là trong điều trị nhiều con 1 lúc. Chỉ sử dụng trong khu vực thông thoáng. Rửa tay sau khi sử dụng. Để xa tầm tay của trẻ em.

Sản xuất: Pháp.

Dung tích: 100ml

FRONTLINE SPRAY 100ml - Xịt Ve Bọ Chét Chó Mèo | Shopee Việt Nam

Sản phẩm đã xem