Khu vực:

Vui lòng chọn tỉnh thành
TP Hồ Chí Minh Hà Nội

Hãy chọn khu vực cụ thể để xem các sản phẩm còn hàng.

Danh mục

Cát Vệ Sinh Mèo YANGKEESAND 7KG (Mỹ)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: CAT137
240.000₫
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Nhiều chương trình ưu đãi
  Nhiều chương trình ưu đãi
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Cát vệ sinh cao cấp Hàn Quốc Yangkeesand có thành phần chính là đất sét Bentonite, một khoáng đất sét tự nhiên được hình thành từ sự phân huỷ dung nham, tro bụi cửa núi lửa qua hàng triệu năm.

Trung tâm nghiên cứu cát cho mèo Aropet đã thành công khi tạo ra một sản phẩm chất lượng từ thiên nhiên với Bentonite. Yangkeesand được tạo nên từ khoáng sét khai thác tại các mỏ bentonite của bang Wyongming , nước Mĩ. 

GIẢM BỤI TỐI ĐA: Có rất nhiều loại cát bạn có thể thấy hằng ngày, các hãng đều nói rằng sản phẩm của họ không bụi khi sử dụng nhưng thực tế không như vậy. Và phản hồi từ khách hàng luôn chân thực nhất, Yangkeesand thực sự khác biệt bởi thành phần tạo nên sản phẩm. Khoáng sét tự nhiên-Nguyên liệu chính được dùng trong cả kem đánh răng, dầu gội hay các chế phẩm tương tự...Tạo nên khả năng thấm hút và độ dẻo vô cùng tuyệt vời cho Cát vệ sinh cao cấp Hàn Quốc Yangkeesand.

ODOR CONTROL: Giảm bụi tối đa không gây ảnh hưởng xấu tới hô hấp của mèo là điểm cộng lớn cho sản phẩm Yangkeesand nhưng thêm 1 ưu điểm khử mùi tuyệt đối lại giúp Yangkeesand chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Điểm khác biệt chính là công nghệ sản xuất: Yangkeesand được sử dụng công nghệ Odor Clearer -Công nghệ đóng vai trò lớn trong việc cải tiến khả năng khử mùi của khoáng sét. Công nghệ Odor Clearer giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi khó chịu, giúp cho sản phẩm có khả năng khử mùi tốt hơn hẳn các sản phẩm cát vệ sinh thông thường khác.

Hướng dẫn sử dụng: Cho cát vào chậu vệ sinh cho mèo, đổ dày từ 5-7cm. Khi chất thải của mèo đi vào cát, chúng sẽ vón lại và chúng ta bỏ phần vón đó đi, và đổ thêm 1 lượng nhỏ cát mới vào thay thế. Sử dụng như vậy hàng ngày, cho đến khi cát tơi hết chúng ta sẽ bỏ cát và thay bằng cát mới.

Sản phẩm đã xem