Khu vực:

Vui lòng chọn tỉnh thành
TP Hồ Chí Minh Hà Nội

Hãy chọn khu vực cụ thể để xem các sản phẩm còn hàng.

Danh mục

HACHIKO PETMALL QUẬN 1 - HỆ THỐNG SIÊU THỊ DÀNH CHO THÚ CƯNG

Bích Tuyền
Thứ Hai, 21/11/2022

Chương trình khuyến mãi tưng bừng khai trương “ Ưu đãi ngập tràn – Vô vàng quà tặng” từ ngày 19/11/2022  đến hết ngày 21/11/2022 diễn ra tại 151B, Trần Quang Khải,  Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Hệ thống Siêu thị Hachiko Petmall  với hành trình 10 năm đam mê trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, sữa tắm, thực phẩm chức năng, phụ kiện cho Thú Cưng toàn quốc. Chúng tôi luôn lấy sứ mệnh: “Cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả tốt, luôn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, không ngừng học hỏi và phát triển.

 

Bên cạnh đó chúng tôi luôn mang đến thông điệp cho mọi người: “Hãy yêu thương, chăm sóc và bảo vệ động vật xung quanh chúng ta”. Trong hành trình ấy, chúng tôi tự tin khẳng định vị thế của mình bằng sự trung thực và tận tâm trong hoạt động kinh doanh từ đó chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, yêu mến và đồng hàng của Quý khách hàng trên khắp cả nước.

 

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tri ân, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn dành sự tin tưởng, yêu mến và đồng hành cùng quá trình xây dựng và phát triển của siêu thị Hachiko Petmall Quận 1 trong những năm qua.

 

Hệ thống Siêu thị Hachiko Petmall xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý quan khách, Quý khách hàng và Quý đối tác đã dành chút thời gian quý báu của mình đến tham dự và chung vui trong dịp lễ khai trương của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới, Hachiko Petmall Quận 1 nói riêng và hệ thống siêu thị Hachiko Petmall nói chung sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý vị hơn nữa để trở thành nơi tin tưởng gửi gắm thú cưng và thức ăn cho thú cưng tại đây.

Tại buổi lễ, nếu còn nhiều thiếu xót trong khâu chuẩn bị và đón tiếp, rất mong Quý quan khách, Quý khách hàng và Quý đối tác có thể thông cảm và đóng góp ý kiến cho hệ thống, để những sự kiện tiếp theo chúng tôi có thể rút kinh nghiệm và làm thật tốt hơn.

Một lần nữa, chúng tôi Hệ thống Siêu thị Hachiko Petmall xin trân trọng cảm ơn và kính mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!