Khu vực:

Vui lòng chọn tỉnh thành
TP Hồ Chí Minh Hà Nội

Hãy chọn khu vực cụ thể để xem các sản phẩm còn hàng.

Danh mục

NGÀY HỘI SỨC KHỎE & DINH DƯỠNG THÚ CƯNG tại HACHIKO

Phương Khánh
Thứ Tư, 15/05/2024

Hachiko Petmall xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã nhiệt tình tham gia chương trình Ngày hội Sức khỏe Dinh dưỡng Thú cưng vừa diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 10/05/2024 -12/05/2024 tại 151B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hachiko xin cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến hai nhà tài trợ Fusion Group và Vemedim đã đồng hành kết hợp tổ chức thành công chương trình "Ngày hội sức khỏe và dinh dưỡng cho thú cưng".

Tại booth Sen và Boss được: Khám bệnh da lông với Bác sĩ thú y, Tẩy giun& trị ve miễn phí, giới thiệu và tư vấn về các sản phẩm đặc trị, check in nhận quà,...  Đặc biệt, Hachiko còn mang đến chương trình khuyến mãi giảm giá 15% cho chương trình Spa Grooming.

Ngày hội sức khỏe dinh dưỡng thú cưng là chương trình được tổ chức nhằm mang đến cho Quý khách hàng những kiến thức hữu ích về chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho thú cưng. Hachiko hy vọng rằng thông qua những hoạt động thú vị và bổ ích trong ngày hội, Quý khách hàng đã có thêm nhiều thông tin để chăm sóc tốt nhất cho những người bạn bốn chân của mình.

Một lần nữa Hachiko xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và hai nhà tài trợ đã giúp Hachiko tạo nên một chương trình thành công tốt đẹp. 

————————————————————————————
HỆ THỐNG SIÊU THỊ THÚ CƯNG HACHIKO PETMALL
🏠Địa chỉ cửa hàng : 151B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1
📲Hotline : 0938.146.186
👩🏻‍💻𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://hachikopetmall.vn/
#HACHIKO_PETMALL #thucanchomeo #thucung #luuchuong #phukien #chomeo #Bossen #Fusiongroup #Vemedim #hachikopetmall