Khu vực:

Vui lòng chọn tỉnh thành
TP Hồ Chí Minh Hà Nội

Hãy chọn khu vực cụ thể để xem các sản phẩm còn hàng.

Danh mục

Cát San Vón Cục KitCat 30Lít 20KG

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
370.000₫
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Nhiều chương trình ưu đãi
  Nhiều chương trình ưu đãi
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Mô Tả Sản Phẩm Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Táo

Tên sản phẩm: Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Táo - Kit Cat Classic Clump Apple Cat Litter

Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Táo 10l là giải pháp giúp không gian nhà bạn sạch sẽ thơm tho. Giúp bạn vệ sinh cho mèo dễ dàng hơn. Không những thế, sản phẩm còn giúp mèo vệ sinh đúng chỗ hơn, khử mùi phân mèo. Chức năng vón cục sẽ giúp vệ sinh sạch sẽ phân mèo. Hương trà xanh nhẹ nhàng, thanh mát, khử mùi và diệt khuẩn cực tốt!

Nguồn Gốc 

Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Táo 10l là 1 dòng sản phẩm của KitCat. Đây là thương hiệu đến từ Singapore, thuộc sở hữu của công ty TNHH KitCat. Công ty này chuyên sản xuất các sản phẩm thức ăn cho mèo. Tuy không quen thuộc ở thị trường Việt Nam, nhưng các loại cát vệ sinh cho mèo của KitCat thì nhiều "sen" đã quen mặt!

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm chăm sóc mèo, KitCat, bạn hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng của Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Táo.

Thành Phần Của Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Táo

Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Táo được làm từ bentonite tự nhiên 100%, đảm bảo an toàn cho mèo. Sản phẩm còn được bổ sung thêm hạt silica lưu hương giúp khử mùi tốt hơn, giữ mùi thơm được nguyên vẹn mà không bị ảnh hưởng bởi mùi của phân mèo.

Công Dụng Sản Phẩm Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Táo

 • Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Táo 30l là cát vệ sinh từ đất khoáng tự nhiên 100% Sodium Bentonic và các hạt khử mùi của KitCat, theo công nghệ của Singapore.  
 • Khả năng hút ẩm của đất khoáng tự nhiên vốn dĩ đã rất tốt với khả năng hút ẩm cao, nhanh khô thoáng, cũng như khả năng vốn cục và bao quanh 'chất thải vệ sinh' rất tốt.  
 • Với hương táo thơm mát và có tính diệt khuẩn, khi sử dụng Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Táo sẽ giúp khu vực vệ sinh của mèo sạch sẽ. không ô nhiễm hay bám mùi hôi khó chịu. 
 • Sản phẩm có trọng lượng 30L tương đương khoảng 20kg được đóng gói trong bao bì nylon dày và thiết kế bắt mẳt, màu sắc nổi bật. Trên bao bì có khoảng trong suốt để khách hàng có thể nhìn được cát thực tế trong bao bì. 

Sản phẩm đã xem