Khu vực:

Vui lòng chọn tỉnh thành
TP Hồ Chí Minh Hà Nội

Hãy chọn khu vực cụ thể để xem các sản phẩm còn hàng.

Sữa bột cho Chó sơ sinh Esbilac 793gr bổ sung hoặc thay tế sữa của Chó mẹ

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
1.283.000₫
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Nhiều chương trình ưu đãi
  Nhiều chương trình ưu đãi
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

TÊN SẢN PHẨM: Sữa bột cho Chó sơ sinh Esbilac 793gr bổ sung hoặc thay tế sữa của Chó mẹ

Sữa cho chó sơ sinh Esbilac là một công thức có lợi cung cấp thêm dinh dưỡng cho những chú chó con mới sinh mồ côi, bị bỏ rơi hoặc đang bú mẹ nhưng có thể cần được cho ăn bổ sung đến 6 tuần tuổi.

Công thức rất ngon miệng này có chứa prebiotic và men vi sinh, cùng với vitamin và khoáng chất. Chứa nhiều dưỡng chất, dễ tiêu hóa và cung cấp cùng một lượng protein, chất béo và carbohydrate có trong sữa của chó mẹ.

- Công thức dành cho chó con mới sinh đến sáu tuần tuổi để cung cấp sự cân bằng lý tưởng giữa protein, chất béo và carbohydrate để phát triển tối ưu

- Cung cấp nguồn thức ăn hoàn chỉnh cho chó con mồ côi hoặc bị từ chối bằng cách cung cấp các vitamin, khoáng chất và axit amin cần thiết

- Công thức dễ tiêu hóa và rất ngon miệng rất dễ dàng đối với hệ thống nhạy cảm của chó con

- Bổ sung có thể được cung cấp để chăm sóc sau phẫu thuật hoặc cho chó già

- Cũng có thể được trao cho chó trưởng thành để cung cấp chất dinh dưỡng dễ tiêu hóa Cách pha: Đánh hoặc lắc 1 phần Esbilac dạng bột vào 2 phần nước ấm. Không trộn nhiều Esbilac hơn lượng có thể tiêu thụ trong 24 giờ. Không sử dụng máy xay sinh tố. Esbilac có thể được dùng như một chế độ ăn hoàn chỉnh cho chó con đến 6 tuần tuổi hoặc như một chất bổ sung dinh dưỡng cho chó con cai sữa, chó mẹ mang thai và cho con bú, và chó trưởng thành.

Chó con sơ sinh đến 6 tuần tuổi: Cho chó con ăn 2 muỗng canh (30mL) Esbilac đã pha cho mỗi 4 ounce (115g) trọng lượng cơ thể hàng ngày. Chó con nên được cho ăn sau mỗi 3-4 giờ. Lượng cho ăn hàng ngày nên được chia thành các phần bằng nhau cho mỗi lần cho ăn.

Nhu cầu của từng chú chó con có thể khác nhau. Làm ấm Esbilac đã pha ở nhiệt độ phòng hoặc nhiệt độ cơ thể trước khi dùng. Chó mẹ mang thai và cho con bú: Bổ sung 2 thìa cà phê (4g) bột Esbilac cho mỗi 5lb (2,2kg) trọng lượng cơ thể.

Chó con cai sữa và chó trưởng thành: Bổ sung 1 thìa cà phê (2g) bột Esbilac cho mỗi 5lb (2,2kg) trọng lượng cơ thể.

#HACHIKO_PETMALL #thucanchomeo #thucung #yeupet #phukienpet

Sản phẩm đã xem